Quy trình sản xuất

image

Chuối được lấy trực tiếp từ vườn vận chuyển lên TPHCM

2

Sau đó ủ từ 12h đến 16h để chuối có thể chín đều

image image image

Sau khi ủ xong được bảo quản trong phòng lạnh với nhiệt độ thấp, chuối chín từ từ 3 tới 4 ngày sẽ có màu vàng đẹp và chín.

4

5

 image

Đã tới ngày mang đi tiêu thụ chuối được cắt ra và phân loại giao cho khách hàng

image

Hàng đã sẵn sàng tới tay khách hàng

5

image image image image image image image

image image image

Chuối được phân loại lựa chọn để giao theo yêu cầu của khách

image

image

image

image

Chuối được rửa bằng vòi áp lực cao nhằm đảm bảo sạch bụi bận