Cây chuối lạ có buồng trăm nãi

chuoi-sach-tram-nai

Cây chuối lạ có buồng trăm nãi

Chuối là một loại thực phẩm được con người sử dụng hằng ngày. Chuoi sach cung cấp cho cơ thể nhiều dưỡng chất đặc biệt là kali. Ngoài những loại chuối thông thường, có rất nhiều loại chuối lạ được phát hiện như: chuối khổng lồ, hoa chuối hình bông sen, buồng chuối mọc ngang thân.

Và một loại chuối lạ nữa đó là cây chuối có buồng trăm nãi độc đáo của anh Trần Thanh Hải tại thôn 4, xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. 

Cây chuối này được gia đình anh Hải mua về trồng khoảng 1 năm trước, cây chuối hoàn toàn bình thường giống như những cây chuối khác. Cách đây hơn 4 tháng, cây chuối bắt đầu trổ bắp và ra nải. Hiện buồng chuối dài khoảng 2 m, có khoảng 150 nải.

Anh Hải cho biết bắp chuối vẫn còn lớn, hiện nay trung bình mỗi ngày còn ra thêm 1-2 nải. Vì vậy, anh đang định đào hố để buồng chuối có thể nở tối đa. "Thấy buồng chuối kỳ lạ nên một người đã trả giá 2 triệu đồng nhưng tôi không bán"

Khi biết nhà anh Hải có buồng chuối lạ, hàng ngày có nhiều người đến xem và chụp hình làm kỷ niệm.

Tuy nhiên, với những loại chuối kỳ lạ này chúng ta vẫn có thể sử dụng bình thường mà không hề gây hại gì cho cơ thể chuối vẫn là nguồn dinh dưỡng quý giá cho cơ thể con người, việc cung cap chuoi cho cơ thể mỗi ngày là điều cần thiết để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

chuoi-sach-tram-nai

Quý khách mua chuối vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin: Hotline: 0986 265 752 – 0168 996 9805.