Chuyện lạ buồng chuối mọc ngang thân

chuoi-sach-la-buong-ngang-than

Chuyện lạ buồng chuối mọc ngang thân

Chuoi sach được con người sử dụng như một loại thực phẩm bao đời nay, có rất nhiều loại chuối trên thị trường, mỗi loại có mỗi đặc điểm, mùi vị riêng mang những giá trị dinh dưỡng nhất định.

Người ta đã từng bắt gặp quả chuối to tận 1kg, hay buồng chuối dài 100 nãi, tuy nhiên buồng chuối mọc ngang thân thì có lẽ là chuyện lạ hiếm gặp nhất.

Ngày 21.1.2015, theo PV Dân Việt thì họ tận mắt chứng kiến sự kỳ lạ của cây chuối có buồng chuối 12 nãi mọc ngang thân, chủ nhân cây chuối cho biết buồng chuối trổ ngang thân này được khoảng 5 ngày và đây là cây chuối kỳ lạ nhất trong vườn chuối mà ông đã trồng.

“Cây chuối này tôi trồng được khoảng 6 tháng, cách đây 5 ngày tôi vun gốc phát hiện giữa thân chuối phình rất to và búp chuối đang nhô ra ngoài, thấy lạ nên tôi lấy dao xẻ các bẹ chuối ra thì phát hiện đó là buồng chuối trổ ngang thân, có tổng cộng 12 nải phát triển tốt, trái to và đều.

Sự kỳ lại của cây chuối này không sao giải thích được, phải chăng là sự kỳ diệu của tạo hóa mà thiên nhiên mang đến.

chuoi-sach-la-buong-ngang-than

Quả thật, thiên nhiên luôn mang đến những điều bất ngờ Và nguồn dinh dưỡng mà thiên nhiên ban tặng từ những quả chuối là món quà quý giá dành cho con người.

Hương Ca chuyên cung cấp chuối sạch tại tphcm. Để mua chuối quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin:

Hotline: 0986 265 752 – 0168 996 9805.